ขอแสดงความยินดีแก่ นายนฤดล พรมสำลี นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลที่ 9 ในการประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น

ขอแสดงความยินดีแก่ นายนฤดล พรมสำลี นิสิตชั้นปีที่ 3 วิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายจากการคัดเลือกจากทั่วประเทศ และได้รับรางวัลที่ 9 ในการประกวดสุนทรพจน์ภาษาญี่ปุ่น ครั้งที่ 48 ประเภทมหาวิทยาลัยและบุคคลทั่วไป ของสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2565

Congratulations to Mister Naruedon Promsamlee, a third year student of Japanese major, who was chosen as one of the finalists from the applicants from all over the country and has won the 9th prize in the higher education & general public level of the 48th Japanese Speech Contest organized by the Old Japan Students Association, Thailand, on 13th March 2022.

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวพิมธิดา เชาว์พัฒนากุล นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้ผ่านการสอบคัดเลือกของทุนรัฐบาลญี่ปุ่น (Monbukagakusho: MEXT) ประจำปี 2565
Next Article ขอแสดงความยินดีกับ คุณจิรกฤต ยศประสิทธิ์ ศิษย์เก่าเอกภาษาไทย กศ.บ. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดคำขวัญ โครงการส่งเสริม สร้างสรรค์ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี