ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าศูนย์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์

ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์

อาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ - หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับปริญญาตรี

อาจารย์ ดร.อรรถสิทธิ์ บุญสวัสดิ์ - หัวหน้าศูนย์การศึกษานานาชาติ

รองศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เรืองจรูญ - หัวหน้าศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

Congratulations to our faculty members who have been appointed as Directors of Studies of the Faculty of Humanities.

Ajarn Dr. Charn Rattanapisit as the Director of Undergraduate Studies

Ajarn Dr. Attasith Boonsawasd as the Director of International Studies

Associate Professor Dr. Sugunya Ruangjaroon as the Director of Graduate Studies

Previous Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ กิจกรรมประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “เยาวชนวิถีใหม่ปลอดภัยจากควันบุหรี่”
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 4 เดือนมกราคม 2565