คณะมนุษยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ กิจกรรมประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “เยาวชนวิถีใหม่ปลอดภัยจากควันบุหรี่” โครงการ สถานศึกษาวิถีใหม่ปลอดภัยจากควันบุหรี่ จัดโดย ชมรมนักศึกษาพยาบาลรำไพพรรณี สร้างสรรค์สังคมไทยปลอดบุหรี่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

The Faculty of Humanities would like to congratulate Mr. Wan-Ibrohem Hengdada, a second year student of Bachelor of Education (Thai), who won the first place in the topic of "New Youth, Safe from Cigarette Smoke" in a project called New Educational Institution, Safe from Cigarette Smoke. The project was held by the “Rambhai Barni Nursing Student Club Creating a Smoke-free Thai Society”, Faculty of Nursing, Rambhai Barni Rajabhat University.

Previous Article ประกาศรายละเอียดการรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 2 Quota
Next Article ขอแสดงความยินดีแด่อาจารย์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าศูนย์ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์