ขอให้ท่านที่มีนัดหมายรับวัคซีนเข็มที่ 2 ( เฉพาะผู้รับได้รับเข็มที่ 1 จากศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร )  โดยมาตามวันที่นัดหมายที่ปรากฏในบัตรนัด และระบบ "หมอพร้อม"

ขอให้ท่านที่มีนัดหมายรับวัคซีนเข็มที่ 2 ( เฉพาะผู้รับได้รับเข็มที่ 1 จากศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร ) โดยมาตามวันที่นัดหมายที่ปรากฏในบัตรนัด และระบบ "หมอพร้อม"

[ศูนย์ฉีดวัคซีน มศว ประสานมิตร]

- รอบเช้า เริ่ม 8.30 น. โปรดมาก่อน 10.30 น.

- รอบบ่าย เริ่ม 13.00 น. โปรดมาก่อน 14.30 น.

โปรดมาตามช่วงเวลาเดิมที่ท่านเคยได้รับวัคซีน ในเข็มที่ 1

*ยกเว้นท่านที่มีนัดฉีด ในวันที่ 16,19 สิงหาคม 14,29 กันยายน 2564 โปรดมารับบริการ รอบเช้า 8.30 -11.00 น.

SWU Vaccination Center

Second Jab of COVID Vaccine Appointment

(Only available for those who received their first jabs of vaccine from SWU Vaccination Center)

To get your second jab, please arrive at the Vaccination Center around the same time you got the first jab.

-Morning Round starts 8.30 AM

Please arrive at the center before 10.30 AM

-Afternoon Round starts 1.00 PM

Please arrive at the center before 2.30 PM

** For those who are scheduled to receive the second jabs on 16 and 19 August / 14 and 19 September 2021, please arrive at the center only in the morning round 8.30 - 11.00 AM

Previous Article ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาขอแสดงความยินดีกับนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาจำนวนทั้งหมด 73 คน และขอต้อนรับสู่คณะมนุษยศาสตร์ ซึ่งจะเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564
Next Article กำหนดการ Faculty of Humanities SWU 46th Anniversary Event
4.3