ขั้นตอนการลงทะเบียนงาน SWU Open House

[SWU OPEN HOUSE]

🤩 อะจึ้ยยย พร้อมยัง พร้อมยัง!

SWU Open House ปีนี้ ทีมงานเตรียมบัตรให้น้อง ๆ มาร่วมสนุกกันมากกว่าปีที่แล้วเกือบเท่าตัว! หมดห่วงได้เลยว่าบัตรจะไม่ถึงมือน้อง ๆ นะ

🥰 เตรียมกดบัตรพร้อมกันผ่าน Eventpop ในวันที่ 27 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป!

(การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทีมงานที่จัดกิจกรรมได้ปฏิบัติตามมาตรการการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ตามประกาศของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, ประกาศของกรุงเทพมหานคร และประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างเคร่งครัด จำกัดคนเข้าเตรียมกิจกรรม มีการตรวจ ATK ก่อนออกกองถ่าย เพื่อให้มั่นใจได้ว่านิสิตที่เข้ามาเตรียมกิจกรรมในพื้นที่ปลอดภัยทุกคน)

Plenty of SWU OPEN HOUSE tickets are waiting for you.

27 October 2021 from 10.00 AM onward, go to Eventpop for ticket reservation.

SWU Open House 2021 is strictly following COVID-19 prevention measurement governed by the Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation, Bangkok Metropolitan Administrator and Srinakharinwirot University. We limit the number of participants and ATKs are used for COVID-19 screening to make sure that everyone involved in filming and event preparation is safe.

Previous Article ฝ่ายวิจัยคณะมนุษยศาสตร์ เปิดรับสมัครข้อเสนอโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 จากงบประมาณเงินรายได้คณะมนุษยศาสตร์
Next Article ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษของนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ฉบับที่ 2)
4.4