เรื่อง การทดสอบวัดระดับสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย (SWU-SET)

นิสิตที่ได้ค่าคะแนนน้อยกว่าระดับ B2 ให้งดการจัดสอบครั้งที่ 2 ของนิสิตชั้นปีที่ 4 โดยให้นิสิตเรียนรายวิชา SWU300 ผ่านระบบ Moodle Online แทน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การยกระดับมาตรฐานภาษาอังกฤษของนิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ฉบับที่ 2) ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2564

English Proficiency Test: SWU-SET

The fourth year undergraduate students whose SWU-SET scores are below B2 level, are not going to take their exit SWU-SET. Instead, they need to enroll in SWU300 via Moodle Online system.

This announcement is based on that from SWU announcement on English skills enhancement for SWU undergraduate students #2 issued on 15 October 2021.

Previous Article ขั้นตอนการลงทะเบียนงาน SWU Open House
Next Article ร่วมกิจกรรม "3 นาที ทำดีได้ทุกที่" เพื่อรับชั่วโมงจิตอาสา 10 ชั่วโมง
3.0