ข่าวกิจกรรมสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์

กรรมการสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 จัดกิจกรรมรูปแบบออนไลน์ สรุปงานตลอดปีการศึกษา โดยวิเคราะห์ SWOT ด้านกิจกรรมและด้านการบริหารองค์กร พร้อมกับอธิบายและส่งมอบงานให้กับน้อง ๆ กรรมการสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564   เป็นการแสดงถึงความพร้อมต่อการปรับตัวโดยทำงานแบบ PDCA และส่งเสริมทักษะการทำงานเป็นทีมในรูปแบบของครอบครัวสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ 💕

Latest news from the Student Union of the Faculty of Humanities

The committee of our Student Union for the academic year 2020 organizes an online meeting. They summarized their works throughout the academic year by analyzing SWOT on activities and organizational administration along with explaining and delivering the works to the committee of Student Union for the academic year 2021. They have shown their readiness to adapt to PDCA and promote teamwork skills in Student Union of the Faculty of Humanities.💕

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนมิถุนายน 2564
Next Article *ขยายเวลาทำแบบประเมินถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2564* คณะมนุษยศาสตร์ ขอความร่วมมือนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ทุกชั้นปี ร่วมทำแบบประเมิน