[ข่าวหน่วยงานภายนอก] โครงการ ECE plus in the UK รับสมัครนิสิตแลกเปลี่ยน ระยะเวลาการรับสมัคร  :  16 กุมภาพันธ์ - 22 มีนาคม 2566
Admin P

[ข่าวหน่วยงานภายนอก] โครงการ ECE plus in the UK รับสมัครนิสิตแลกเปลี่ยน ระยะเวลาการรับสมัคร : 16 กุมภาพันธ์ - 22 มีนาคม 2566

โครงการ ECE plus in the UK กำลังรับสมัครเยาวชนระดับม.ต้น ม.ปลาย อาชีวศึกษา และอุดมศึกษา มีอายุ 15 ปีขึ้นไป และไม่เกิน 22 ปี สอบเพื่อเข้าร่วมโครงการฯ ระยะเวลา 3 สัปดาห์ ที่ประเทศอังกฤษในช่วงปิดภาคเรียนเดือนมิถุนายน 2566

วัตถุประสงค์ของโครงการฯ  :
1) ส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทำกิจกรรมร่วมกัน
2) เพื่อให้เยาวชนไทยเห็นคุณค่าของวัฒนธรรมไทยและเผยแผ่วัฒนธรรมไทยในต่างแดน
3) เพื่อให้เยาวชนไทยได้ฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับการเรียนรู้วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ของเจ้าของภาษา
4) ส่งเสริมให้เยาวชนไทยมีประสบการณ์ในต่างแดน เพิ่มโลกทัศน์ให้กว้างไกล เห็นโอกาสศึกษาต่อในต่างประเทศง่ายขึ้น
5) ส่งเสริมให้เยาวชนมั่นใจในตนเอง สร้างภาวะผู้นำ รู้จักแก้ปัญหาด้วยตนเอง รู้จักการเสียสละเพื่อส่วนรวมและสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างได้อย่างดี
6) เยาวชนได้เรียนรู้ระบบการศึกษาและรับการแนะแนวศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร
7) เพื่อให้เยาวชนที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย ซึ่งมีเวลาว่างก่อนเริ่มต้นเรียนระดับอุดมศึกษามีโอกาสแสวงหาแนวทางชีวิตที่ตนเองชอบจากการเดินทางไปทำกิจกรรมในต่างประเทศ

กำหนดวันเดินทาง : ประมาณวันที่ 9 - 30 มิถุนายน 2566

ระยะเวลาการรับสมัคร  :  16 กุมภาพันธ์ - 22 มีนาคม 2566

จำนวนที่เปิดรับ :  20 คน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

Previous Article รับสมัครงาน ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป (2) 7 – 2003 สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์ วุฒิปริญญาตรี อัตราเงินเดือน 20,250 บาท
Next Article ประกาศสำหรับนิสิตที่ไม่ได้สอบ SWU-SET รอบที่มหาวิทยาลัยจัดสอบให้ฟรี
5.0

Documents to download