ประกาศสำหรับนิสิตที่ไม่ได้สอบ SWU-SET รอบที่มหาวิทยาลัยจัดสอบให้ฟรี
Admin P

ประกาศ

1. กรณี สอบรอบครั้งที่ 1 แล้วนิสิตไม่ได้เข้าสอบ นิสิตสามารถรอสอบรอบ 2 ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดสอบรอบฟรี ได้

2.โดยสอบรอบที่ 2 หากคะแนนไม่ถึง 78/100 คะแนน นิสิตจะถูกลงวิชา SWU300 โดยอัตโนมัติ ในปี 4

3.แต่ถ้านิสิตอยากสอบเพื่อมีคะแนนก่อนที่จะสอบฟรีรอบที่ 2 นิสิตสามารถสมัครสอบบุคคลทั่วไป ได้โดยจะมีจัดสอบ ทุกๆ ต้นเดือน (สัปดาห์แรกของเดือน) ค่าสมัครสอบสำหรับนิสิตระดับปริญญาตรี 500 บาท และสามารถนำคะแนนมายื่นระหว่างทางได้

4.กรณีสอบแบบเสียเงินเอง นิสิตต้องทำเรื่องนำคะแนนเข้าในระบบเอง คะแนนจะไม่ได้ขึ้นในระบบ SUPREME อัตโนมัติ เหมือนสอบรอบที่ทางมหาวิทยาลัยจัดสอบให้ฟรี

5.การนำคะแนนเข้าระบบ ทางศูนย์ภาษา จะเปิดระบบให้ยื่นคะแนนเข้าระบบ ในกรณีเป็นคะแนนสอบ SWU-SET ช่วงเวลาเปิดระบบให้ยื่นคะแนน ภาคการศึกษาละ 1 ครั้ง

(สอบถามข้อมูลในการยื่นนำคะแนนเข้าระบบ 02 - 649 - 5000 ต่อ 12167 พี่ส้ม ในวันและเวลาทำการเท่านั้น วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.30 - 16.30 น.)

6. กรณีคะแนนภาษาอังกฤษอื่น ตามเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดไว้ในประกาศ นิสิตสามารถยื่นเข้าระบบ SUPREME ได้เอง ไม่มีกำหนดปิดระบบ

#SWUSET

Previous Article [ข่าวหน่วยงานภายนอก] โครงการ ECE plus in the UK รับสมัครนิสิตแลกเปลี่ยน ระยะเวลาการรับสมัคร : 16 กุมภาพันธ์ - 22 มีนาคม 2566
Next Article March 21, 2023 | Faculty of Humanities—Assistant Professor Dr. Anchalee Jansem, Dean discussed future collaboration with Endogawa University, Japan.
4.6

Documents to download

• swuset(.jpg, 91.55 KB) - 238 download(s)