คณะมนุษยศาสตร์ขอขอบคุณ ดร.พนม-อาจารย์นงนวล พงษ์ไพบูลย์ ที่ได้มอบทุนการศึกษา “ทุน ดร.พนม-อ.นงนวล พงษ์ไพบูลย์” ประจำปีการศึกษา 2564 ให้แก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์

จำนวน 10,000 บาท หากท่านมีความประสงค์ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของนิสิต

คณะมนุษยศาสตร์ ทางคณะฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

We are really grateful for Dr. Panom - Aj. Nongnual Pongpaibool’s kindness in granting “Dr. Panom - Aj. Nongnual Pongpaibool Scholarship (10,000 THB)” in the academic year 2021 to our HU students.

If you would like to be a part in strengthening educational development for HU students, please do not hesitate to contact us.

Previous Article โอกาสด้านสหกิจศึกษาและฝึกงานสำหรับนิสิตในสถานที่สุดโรแมนติกระดับโลก ที่โรงแรมรายาวดี จังหวัดกระบี่
Next Article ประกาศรายละเอียดการรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 1 PORTFOLIO