โอกาสด้านสหกิจศึกษาและฝึกงานสำหรับนิสิตในสถานที่สุดโรแมนติกระดับโลก ที่โรงแรมรายาวดี จังหวัดกระบี่

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

ระหว่างเดือนมกราคม 2565 - เดือนมิถุนายน 2565

สอบถามข้อมูลและส่งใบสมัครได้ที่: ฝ่ายอบรมโรงแรมรายาวดี

หมายเลขโทรศัพท์: 075-817630 ต่อ 2868

e-mail: training2@rayavadee.com

Previous Article ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 มศว (ประสานมิตร) เปิดลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน สำหรับบุคคลทั่วไป
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ขอขอบคุณ ดร.พนม-อาจารย์นงนวล พงษ์ไพบูลย์ ที่ได้มอบทุนการศึกษา “ทุน ดร.พนม-อ.นงนวล พงษ์ไพบูลย์” ประจำปีการศึกษา 2564 ให้แก่นิสิตคณะมนุษยศาสตร์
4.7