คณะมนุษยศาสตร์ ดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 โดยฉีดพ่นในห้องเรียน ห้องประชุม ห้องพักอาจารย์ และสำนักงานคณบดี

คณะมนุษยศาสตร์ ดำเนินการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 โดยบริษัท ST Inter Cleaning จำกัด โดยฉีดพ่นในห้องเรียน ห้องประชุม ห้องพักอาจารย์ และสำนักงานคณบดี ณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อโรคโควิด 19 ของผู้มาติดต่องานบริการ และในจัดการเรียนการสอน ในวันที่ 31 มีนาคม 2565

The Faculty of Humanities hires ST Inter Cleaning Co.,Ltd. to spray disinfectants in the classrooms, meeting rooms, teacher's rooms, and the Dean's Office at the Faculty of Humanities Building on 31st March 2022, to reduce the risk of COVID-19 spreading among those who provide and receive the administrative and academic services.

Previous Article แจ้งเตือนอีเมลและเว็บไซต์หลอกลวง (Phishing)
Next Article ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการเตรียมความพร้อมรับการตรวจประเมิน AUN-QA ระดับหลักสูตร เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565