คณะมนุษยศาสตร์ ประกาศนโยบาย ไม่รับของขวัญ (No gift policy) จากการปฏิบัติหน้าที่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายป้องกันและต่อต้านทุจริต
Admin P

และผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในนโยบายป้องกันและต่อต้านทุจริต "งดรับ งดให้" ของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่

และคณะมนุษยศาสตร์ได้จัดกิจกรรมรณรงค์และส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ในวันที่ 16 มกราคม 2566

ณ ห้อง 38-0301 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ มศว "เปิดศูนย์การสอบ TOEFL ITP"
Next Article รับสมัครงาน ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

Documents to download

• 050166_4(.jpg, 229.3 KB) - 83 download(s)

• 190165(.png, 2.58 MB) - 97 download(s)