nantawat

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญชวนบุคลากร นิสิต ศิษย์เก่า ร่วมลงนามถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์

ขอเชิญชวนร่วมลงนามถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว (google.com)

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนกรกฎาคม 2564
Next Article ขอเชิญทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่มีต่อการให้บริการของคณะมนุษยศาสตร์