Admin P

ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีควบโท โดยกระทรวงศึกษาธิการ วิจัย การพัฒนาและเยาวชน สาธารณรัฐสโลวัก สมัครขอรับทุนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครมีดังนี้
1. ผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาจะต้องไม่มีถิ่นสำนักถาวรในสาธารณรัฐสโลวัก และเป็นผู้สมัครเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาในสาธารณรัฐสโลวัก ในปีการศึกษา 2567
2. ต้องไม่เคยศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรืออุดมศึกษาในสาธารณรัฐสโลวักมาก่อน
3. ต้องมีผลคะแนนสอบ SAT

โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดและสมัครขอรับทุนผ่านระบบออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์และเอกสารที่ปรากฏด้านล่าง และผู้สมัครต้องสมัครขอรับทุนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ scholarships.talents@minedu.sk

Previous Article ขอเชิญบุคคลภายนอก ทำแบบวัดการรับรู้ EIT การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก
Next Article เปิดรับสมัครนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ในการสื่อสารดิจิทัล และสาขาวิชาภาษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1-4 ที่สนใจรับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการทำปริญญานิพนธ์” จำนวน 10 ทุน ทุนละ 6,000 บาท