ประกาศจากฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง การปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไปใหม่ เป็นรูปแบบชุดวิชา (Module)

🚨🚨ประกาศจากฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์🚨🚨

เนื่องจากทางสำนักนวัตกรรมการเรียนรู้ได้มีการปรับปรุงหมวดวิชาศึกษาทั่วไปใหม่ เป็นรูปแบบชุดวิชา (Module) ซึ่งจะมีรายละเอียดของรายวิชาต่าง ๆ แตกต่างไปจากเดิม ทำให้รายวิชา SWU1xx ของหมวดวิชาศึกษาทั่วไปของปีการศึกษา 2560 จะไม่มีการเปิดสอนแล้ว (รวมถึงกลุ่มวิชาพลานามัย รหัส SWU131-139)

สำหรับนิสิตที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาบังคับ รหัสวิชาดังกล่าว ขอให้ดำเนินการกรอกข้อมูลใน Google Form โดยสแกน QR Code ⏰ภายในวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565⏰

🚨🚨Announcement from the Academic Division, Faculty of Humanities.🚨🚨

The Innovative Learning Center has revamped general education courses (SWU courses) in a module format that differs from the original format. As a result, the SWU1xx general education courses, which have been offered since the academic year 2017, will no longer be provided. These include the course codes: SWU131-SWU139.

For those of you who have not registered for these SWU131-SWU139 and would like to do so, please fill out the Google Form by scanning the QR code. The deadline is Tuesday, April 12th, 2022. Hurry!!

Previous Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 2 เดือนเมษายน 2565
Next Article โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการแปลภาษาตะวันออก (สาขาภาษาจีน) หัวข้อ "เทคนิคการแปลสินค้าและโฆษณาภาษาจีน" โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาตะวันออก