ประกาศผลการเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

📜 ประกาศผลการเลือกตั้ง 📜

ขอแสดงความยินดีกับประธานสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564

🎊 นางสาวทักษนันท์ธร พราวศรีศักดิ์

นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ เอกปรัชญาและศาสนา 🎊

📜 The election result 📜

Congratulations to Taksanunton Praowsrisak of Philosophy and Religion program who has been elected as the president of Faculty of Humanities’ Student Union, Srinakharinwirot University in the year 2021.

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมแอโรบิกเพื่อสุขภาพ ทุกวันพุธ
Next Article โครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF ครั้งที่ 3