โครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF ครั้งที่ 3

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ได้จัดโครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF ขึ้น ในวันที่ 3 มีนาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์  ซึ่งโครงการนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 เพื่อให้หลักสูตรมีความทันสมัยเพียงพอที่จะผลิตบัณฑิต ให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย และสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน โดยได้เชิญวิทยากรภายนอกมาเข้าร่วมเสวนากับคณาจารย์ในหัวข้อ แนวโน้มในอนาคตของศาสตร์จิตวิทยาพัฒนาการเพื่อการปรับปรุงหลักสูตร  ความรู้จากสิ่งที่เรียนไปสู่การทำงานในสาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ คุณลักษณะบัณฑิตที่นายจ้างต้องการในสาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ

On March 3 2021, Master of Arts Program in Developmental Psychology organized the 3rd online project to revise and improve the curriculum according to the TQF framework. The purpose was to develop the curriculum to align with the vision of the university and the current demand of the labor market. inviting Experts were invited as guest speakers on the topics: Future trends in psychology, Developments for improving the curriculum, Applying knowledge from learning to working in developmental psychology, and Qualification required by employers in developmental psychology.

Previous Article ประกาศผลการเลือกตั้งประธานสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น