ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 และ A2 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล”

ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา

ด้วยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสาร (หลักสูตรนานาชาติ) เปิดรับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 - 3 ที่มีความสนใจรับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 และ A2 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล” ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 57 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 34,300 บาท

(ระดับ A1) ทุนละ 600 บาท จำนวน 42 ทุน

(ระดับ A2) ทุนละ 700 บาท จำนวน 13 ทุน

รายละเอียดดังรูป

นิสิตที่สนใจสามารถส่งเอกสารการสมัครได้ที่

นางสาวสุวิตตา หงษ์ทอง คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ระหว่างวันที่ 17 – 24 มิถุนายน 2565

Scholarship Announcement

**ONLY second and third-year undergraduate students in the Language for Communication (International Program) are eligible to apply for the scholarship.**

Bachelor of Arts in Language for Communication (International Program) offers “German Skills Development Scholarships—A1 and A2 Levels of CEFR” in the second semester of the 2021 academic year to 57 qualified students, a total of 34,000 THB.

42 qualified applicants who passed the A1 level will receive 600 THB/grantee

13 qualified applicants who passed the A2 level will receive 700 THB/grantee

Details as shown in the picture.

Send your application documents to

Miss Suvitta, Dean’s Office, Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University

from 17th to 24th June 2022.

Previous Article ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญนิสิตปริญญาเอกเข้าร่วม " โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ด้านการวิจัยเชิงปริมาณ (Soft Skills ทักษะด้านอาชีพ) "
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนมิถุนายน 2565