📌ศูนย์การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญนิสิตปริญญาเอกเข้าร่วม " โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ด้านการวิจัยเชิงปริมาณ (Soft Skills ทักษะด้านอาชีพ) "

🎤บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินันท์ พฤกษ์ประมูล

📅 วันอาทิตย์ที่ 3 และ 10 กรกฎาคม 2565

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565

▶ อบรมเรื่อง Research Methodology: Quantitative

เวลา 9.00 - 12.00 น.

▶ อบรมเรื่อง Qualitative, and Mixed-Method Research

เวลา 13.00 - 17.00 น.

วันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2565

▶ อบรมเรื่อง Descriptive and Inferential Statistics for Educational Research

เวลา 9.00 - 12.00 น.

▶ อบรมเรื่อง Using SPSS for Analyzing Data

เวลา 13.00 - 17.00 น.

นิสิตระดับปริญญาเอกสนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/B2y7SXME1zd3UzBW8

หมายเหตุ : นิสิตระดับปริญญาเอก ที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ มีชั่วโมงการเข้าร่วมอบรมครบและมีคะแนนประเมินจากแบบทดสอบก่อน-หลัง เพิ่มขึ้น

ถึงจะสามารถผ่านเกณฑ์การอบรมในแต่ละกลุ่มทักษะที่กำหนดโดยบัณฑิตวิทยาลัย

📌Center for Graduate Studies, Faculty of Humanities is inviting PhD students to attend "PhD Students’ Potential Development in Quantitative Research (Soft Skills - Career Skills)" project lectured by Assistant Professor Dr. Chaninan Pruekpramool on 3rd to 10th July 2022. 🎤

📅Project Schedule

▶Sunday 3rd July 2022

9.00 AM - 12.00 PM - Topic: Research Methodology: Quantitative

1.00 PM - 5.00 PM - Topic: Qualitative, and Mixed-Method Research

▶Sunday 10th July 2022

9.00 AM - 12.00 PM - Topic: Descriptive and Inferential Statistics for Educational Research

1.00 PM - 5.00 PM - Topic: Using SPSS for Analyzing Data

To register for the project, go to the link https://forms.gle/B2y7SXME1zd3UzBW8

Remark:

In order to pass the training program, participants should complete training hours and get higher scores in the post-tests.

Previous Article โครงการฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ณ อาคาร 2 และอาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์
Next Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการพัฒนาทักษะภาษาเยอรมันระดับ A1 และ A2 ตามกรอบมาตรฐานความรู้ภาษาเยอรมันระดับยุโรปและสากล”