ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมศักยภาพทางภาษาไทยเชิงวิชาการ” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตร ศศ.บ. ภาษาไทย

ประกาศจากหลักสูตร ศศ.บ. ภาษาไทย มศว

📣 ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมศักยภาพทางภาษาไทยเชิงวิชาการ” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4

📍รับสมัครตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2564

ส่งใบสมัครและสัมภาษณ์รูปแบบออนไลน์ ตามรายละเอียดต่อไปนี้

Announcement from Bachelor of Arts Program in Thai

Bachelor of Arts Program in Thai is offering “Thai Language Skills Development for Academic Purpose Scholarship'' for the fourth year undergraduate students in the program.

📍Application Period: 26 October - 11 November 2021.

Interview Date: 19 November 2021 from 1PM - 4PM via Zoom

If you are interested in the scholarship, submit your application online. See more details in the picture below.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ ตัวแทนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำนวน 2 ทีม ที่ได้รับรางวัลในการประกวดนวัตกรรมและการทำสื่อออนไลน์สู่ตลาดจีน ZHONGQING CUP ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ. 2564
Next Article SWU OPEN HOUSE 2021: ยินดีต้อนรับสู่เมือง Harvest Moon
5.0