SWU OPEN HOUSE 2021: ยินดีต้อนรับสู่เมือง Harvest Moon

[SWU Open House]

👾🎮ยินดีต้อนรับสู่เมือง Harvest Moon🌙✨ เมืองที่จะพาทุกคนมาเรียนรู้เกี่ยวกับคณะมนุษยศาสตร์ในงาน “Open house 2021” ในปีนี้!!

เตรียมพบกับกิจกรรมดี ๆ มากมายที่เตรียมพร้อมไว้ให้ทุกคนได้มาเป็นส่วนหนึ่งของคณะมนุษยศาสตร์ มศว📣📣

แล้วพบกันวันที่ 20 - 21 พฤศจิกายน เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป ที่เพจ FB : สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์

แล้วมาร่วมสร้างฟาร์มของเราไปด้วยกันนะ🌱✨

“Welcome to the Harvest Moon”, our Humanities town.

For SWU Open House 2021, the Faculty of Humanities, is offering the “Harvest Moon” theme.

Every participant will enjoy harvesting useful information from our undergraduate students in 13 programs.

See you on the 20th - 21st November 2021.

Let’s create our virtual farm together.

Previous Article ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนส่งเสริมศักยภาพทางภาษาไทยเชิงวิชาการ” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตร ศศ.บ. ภาษาไทย
Next Article ขอเชิญน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย และนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ทุกชั้นปี ช่วยโพธิ์โพธิ์แนะนำสถานที่เที่ยวในประเทศไทยให้กับเพื่อนต่างชาติ ผ่านอินโฟกราฟิก 2 ภาษา