ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา  “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา “ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

“ทุนสนับสนุนการนำเสนอผลงานการศึกษาอิสระทางภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น”

Announcement:

Successful Grantees of “Japanese Language and Cultural Independent Study Scholarships”

Previous Article โครงการทบทวนและปรับปรุงหลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิ TQF ครั้งที่ 3
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตที่ได้รับทุนการศึกษา "ทุนสนับสนุนการวิจัย ครั้งที่ 1"
3.0