ประกาศรายละเอียดการรับสมัครคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 2 Quota

ในรอบ Quota คณะมนุษยศาสตร์เปิดรับจำนวน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการความร่วมมือ “โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และโรงเรียนในเครือข่าย” และ โครงการ “โรงเรียนในเขตพื้นที่มหาวิทยาลัยและปริมณฑล”

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://admission.swu.ac.th/admissions2/news_content.php?nid=249

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 14 - 28 กุมภาพันธ์ 2565

Announcement of TCAS Admission for the Academic year 2022 (Round 2: Quota)

In the Quota admission, the Faculty of Humanities is opening for 2 projects: The Collaboration Project with Prasarnmit Demonstration School and its School Network and the Schools in the University and Surrounding Areas Project.

For more details, please visit https://admission.swu.ac.th/admissions2/news_content.php?nid=249

Application Period: 14th - 28th February 2022

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์: ยุติการให้บริการ GAFE เเก่ศิษย์เก่า
Next Article ขอแสดงความยินดีแก่ นายวันอิบรอเฮม เฮงดาดา นิสิตชั้นปีที่ 2 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ กิจกรรมประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ “เยาวชนวิถีใหม่ปลอดภัยจากควันบุหรี่”