[ประชาสัมพันธ์-สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย]  ขอเชิญ คณาจารย์ และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒทุกท่าน  เข้าร่วมอบรม  🖥 Online  “Courses: SWU STAR“
Admin P

[ประชาสัมพันธ์-สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย] ขอเชิญ คณาจารย์ และนักวิจัยของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒทุกท่าน เข้าร่วมอบรม 🖥 Online “Courses: SWU STAR“

🖥 Online “Courses: SWU STAR“

👉โดยสามารถศึกษาบทเรียน Online ได้ดังนี้

SWU ONLINE COURSES : SWU MOODLE

SWU STAR:

📍 การเขียนเส้นทางสู่ผลกระทบงานวิจัย (IMPACT PATHWAY)

ลิ้งค์อบรมออนไลน์ https://moodle.swu.ac.th/course/view.php2id=3385

SWU STAR:

📍 การใช้งานระบบข้อมูลสารสนเทศวิจัย และนวัตกรรมแห่งชาติ

NATIONAL RESEARCH AND INNOVATION INFORMATION SYSTEM

(NRIIS)

ลิ้งค์อบรมออนไลน์

https: // moodle.swu.ac.th/course/view.phpzid=3387

หรือ Scan QR Code

✴️📜 เพื่อนำประกาศนียบัตรใว้ใช้ประกอบการขอทุนวิจัย ‼️

✅️ Fundamental Fund (FF )

✅️ Strategic Fund (SF)

☎️ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-649-5000 ต่อ 11082, 11093

Previous Article 📌ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา - สาขาจิตวิทยาพัฒนาการ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ รับสมัครนิสิตชั้นปีที่ 2 (รหัส 65) ที่สนใจรับทุนการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 3/2566
Next Article ขอเชิญร่วมโครงการบริการวิชาการมนุษย์ไม่หยุดแคร์ "ภาษาต้องสงสัย ทำอย่างไรไม่ตกเป็นเหยื่อ" สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 มิถุนายน 2567