ปัจฉิมนิเทศ นิสิตรหัส 60

ปัจฉิมนิเทศ นิสิตรหัส 60

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้คณะต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศเป็นรูปแบบออนไลน์ แต่ความรัก ห่วงใย จากผู้บริหาร คณาจารย์  บุคลากร และมิตรภาพระหว่างเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้อง ยังคงเหนียวแน่น มั่นคง

ฝากความปรารถนาดีผ่านคลิปนี้ เพื่อแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิต รหัส 60 ขอให้ทุกเส้นทางที่เลือก จงมีแต่ความสุข ความสำเร็จ บ้านหลังสีขาวชาวมนุษย์ มศว ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ

Post-Gathering Event for our Graduates Code 60

Due to the current COVID-19 situation, the Faculty has to change the format of the post-gathering event to an online one. Although the format has changed,  the love and care from the administrators, lecturers, and friendship between seniors and juniors remained tightly consistent.

With all the best wishes to our graduates Code 60. May every path you choose be a happy and successful one. This warmest house and SWU people welcome you as always.

Previous Article ขอเชิญชวนนิสิตเข้าร่วม "โครงการคนไทยยุคใหม่ใส่ใจเรื่องเงิน ปีที่ 3" *รับสมัครจำนวนจำกัด*
Next Article อัตราการแข่งขัน คะแนนสูง-ต่ำ TCAS64 รอบที่ 3 : Admission 1 และ Admission 2 ของคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ