ผศ.ดร. อัญชลี จันทร์เสม คณบดีคณะมนุยศาสตร์ ✨ พร้อมทั้งตัวแทนนิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติของคณะ ในงานกิจกรรม University Fair 2024

27 กันยายน 2567
พร้อมทั้งตัวแทนนิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติของคณะ ในงานกิจกรรม University Fair 2024 โดยจัดขึ้น ณ โรงพลศึกษา ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม)
ขอบคุณทุกท่านที่สนใจเข้าชมบูธของคณะมนุษยศาสตร์ค่ะ 😃
#roadshowhmswu
Previous Article International House | Faculty of Humanities presents GLOBAL CITIZENSHIP SERIES : Learning of French language and culture from 'Amélie'
Next Article ตัวแทนอาจารย์ นิสิตและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ได้เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะ ในงานกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ “เปิดบ้านสู่มหาวิทยาลัย”