ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์วรพงษ์ เจริญกรกิจ และทีมผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม EdPEx Gap Analysis รุ่นที่ 3 ในวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2565 เพื่อเป็นแนวทางในการนำเกณฑ์ EdPEx มาใช้ปรับปรุงการดำเนินการสู่ความเป็นเลิศ ระดับคณะ

Assistant Dean for Information Technology and Educational Quality Assurance, Lecturer Worapong Charoengongit, and Faculty of Humanities’ management team participated in EdPEx Gap Analysis 3rd generation on 3rd - 4th February 2022 to be able to apply the EdPEx criteria to improve the operation towards excellence at the faculty level.

Previous Article ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2565 TCAS รอบที่ 1 Portfolio
Next Article หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้เชิญอาจารย์พิเศษ ดร.กนกกร กมลเพ็ชร มาบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ "The Green Library Movement: Chula Library”