หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้เชิญอาจารย์พิเศษ ดร.กนกกร กมลเพ็ชร มาบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ "The Green Library Movement: Chula Library”

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ได้เชิญอาจารย์พิเศษ ดร.กนกกร กมลเพ็ชร (บรรณารักษ์และประธานคณะกรรมการห้องสมุดสีเขียว สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาฯ) มาบรรยายและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ "The Green Library Movement: Chula Library” ให้กับนิสิตป.โท ชั้นปีที่ 1 ซึ่งเป็นหัวข้อที่น่าสนใจและสอดคล้องกับการพัฒนาที่ยั่งยืน ทำให้นิสิตได้เห็นตัวอย่างและวิธีการต่าง ๆ ที่ห้องสมุดจุฬาฯ ได้ดำเนินการและผ่านการตรวจประเมินตามมาตรฐานห้องสมุดสีเขียว

Master of Arts Program in Information Studies, Faculty of Humanities invited a special guest, Dr. Kanokorn Kamolpechara, a librarian and the Chair of the Office of Academic Resources, Chulalongkorn University, to give a lecture and share her experience on "The Green Library Movement: Chula Library” to the first-year graduate program students. “The Green Library Movement” is an interesting topic and relevant to sustainable development. It also shows the students how CU library had been managed and how it passed the evaluation of the green library standard.

Previous Article ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์วรพงษ์ เจริญกรกิจ และทีมผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม EdPEx Gap Analysis รุ่นที่ 3
Next Article การสุ่มตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยอุปกรณ์ชุดตรวจ ATK ให้กับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ที่เข้าเรียนในรูปแบบ onsite ณ อาคารคณะมนุษยศาสตร์