ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ผู้สนใจเข้าร่วม "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการเขียนผลงานเพื่อขอตำแหน่งวิชาการ" บรรยายโดย ศาสตราจารย์ ดร.บุษบา กนกศิลปธรรม
/ Categories: วิชาการ

ศาสตราจารย์ สาขาภาษาอังกฤษ

ภาคีสมาชิก ประเภทวิชาวรรณศิลป์ สาขาวิชาภาษาต่างประเทศตะวันตก สำนักศิลปกรรม สำนักงานราชบัณฑิตยสภา

ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00-16.00 น. รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

สามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 มิถุนายน 2564

*รหัส ID Zoom จะแจ้งให้ทราบผ่านอีเมลที่ท่านสมัคร

**อาจารย์ที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการสามารถเตรียมร่างเอกสารผลงานเพื่อขอรับคำแนะนำจากวิทยากร

HU Academic Department is inviting HU lecturers to participate in an online training session “The Essential Writing Techniques for Academic Position Applications” by Prof. Dr. Budsaba Kanoksilpatham, Professor in English, Associate member in Literature, Department of Western Languages, Art Center of the Royal Society.

The session will be held on Wednesday 23th June 2021 9.00 AM - 4.00 PM via Zoom.

Registration Period: Now - 18 June 2021

*Zoom ID will be sent to your registered email.

**You could prepare and have the writing draft for your academic position application with you on the training day.

Previous Article คณะมนุษยศาสตร์ ปิดให้บริการและปิดอาคารตั้งแต่วันที่ 24-31 พฤษภาคม 2564
Next Article ประชาสัมพันธ์ข่าวคณะมนุษยศาสตร์รายสัปดาห์ที่ 3 เดือนพฤษภาคม 2564