พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และสหกิจศึกษาระหว่างมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒกับเชลสัน กอร์ดอน คอนซัลเทนซี

June 28, 2024 | Srinakharinwirot University

The Signing Ceremony of MoU between Srinakharinwirot University (SWU) and Chelson Gordon Consultancy (CGC)

The President of SWU Assoc. Prof. Dr. Somchai Santiwatanakul and the authorized representative of Chelson Gordon Consultancy signed an MoU between

SWU and CGC. The ceremony was witnessed by executive board members and administrative staff, instructors, and students from SWU and those from CGC.

28 มิถุนายน 2567 | มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นเจ้าภาพจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการและสหกิจศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และผู้แทนรับมอบอำนาจจากเชลสัน กอร์ดอน คอนซัลเทนซี ร่วมลงนามฯ โดยมีคณะผู้บริหารจากทั้งสองฝ่าย พร้อมด้วยรักษาการแทนคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ ดร.นรินทร สมบัตินันท์ แบร์ คณบดีและผู้แทนจากคณะต่าง ๆ รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณาจารย์/นิสิตจากทั้งสองฝ่ายร่วมในพิธี

Previous Article บรรยายกาศการมอบประกาศนียบัตรผู้เข้าร่วมอบรมในโครงการบริการวิชาการพัฒนาทักษะสื่อสารภาษาญี่ปุ่นพื้นฐานเพื่อค้าขาย "ขายคล่อง...ต้องเรียนญี่ปุ่น"
Next Article dusitD2 Samyan Bangkok โรงแรมในเครือดุสิต ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน โดยเปิดรับตลอดทั้งปี