dusitD2 Samyan Bangkok โรงแรมในเครือดุสิต ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน โดยเปิดรับตลอดทั้งปี

โรงแรมดุสิตดีทู สามย่าน กรุงเทพฯ dusitD2 Samyan Bangkok โรงแรมในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล (ดุสิตธานี) ใกล้ MRT สามย่าน

ประชาสัมพันธ์รับนักศึกษาฝึกงาน โดยเปิดรับตลอดทั้งปี รายละเอียดตามเอกสารแนบ

ทั้งนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามข้อมูลใดๆ สามารถติดต่อได้ที่คุณศศิภา ศรีทวี ผู้จัดการฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนา เบอร์โทร 081-985-5563 หรือ 02-211-3333

Previous Article พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และสหกิจศึกษาระหว่างมหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒกับเชลสัน กอร์ดอน คอนซัลเทนซี
Next Article โครงการสัมมนาหลังปฏิบัติการฝึกสอน ED291 ให้กับนิสิตหลักสูตร กศ.บ. สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 2