มาตรการช่วยเหลือนิสิตที่มีบ้านเรือนอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย และได้รับความเดือดร้อนเสียหายอย่างหนัก

สืบเนื่องจากการที่ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายจังหวัด

นิสิตที่มีบ้านเรือนอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย และได้รับความเดือดร้อนเสียหายอย่างหนักสามารถติดต่อขอรับเงินทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิตจากมหาวิทยาลัย โดยแจ้งความจำนงผ่านทางคณะ/วิทยาลัยที่นิสิตสังกัด

คุณสมบัติของผู้ขอรับเงินทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต

1. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนเรียนในภาคเรียนที่ 1/2564

2. เป็นนิสิตที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ กล่าวคือ บ้านเรือนหรือแหล่งทำกินของครอบครัว (สวน/นา/ไร่) ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยจนส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการศึกษาของนิสิต

หลักฐานประกอบการขอรับทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต

1. แบบฟอร์มขอรับความช่วยเหลืออันเนื่องจากประสบภัยพิบัติ (อุทกภัย อัคคีภัย วาตภัย) ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่เว็บไซต์ส่วนกิจการนิสิต http://studentaffairs.op.swu.ac.th/Default.aspx?tabid=7931&ArtMID=19400&ArticleID=17546&fbclid=IwAR0HeyxHZ7Zm2VLUVDdnNSCge1jDcab-BZYfmX07H1iHw9jQbRNZ1JoV1Yw

2. หนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐที่ระบุว่านิสิตเป็นผู้ประสบภัย

3. สำเนาบัตรประชาชนของนิสิต (ที่อยู่ต้องตรงตามหนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือตรงตามพื้นที่ประสบภัยจริง)

4. สำเนาทะเบียนบ้าน (ที่อยู่ต้องตรงตามหนังสือรับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือตรงตามพื้นที่ประสบภัยจริง)

5. สำเนาบัตรนิสิต

6. ภาพถ่ายความเสียหายที่ได้รับ

7. สำเนาหน้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์

การยื่นเรื่องขอรับทุนสงเคราะห์สวัสดิภาพนิสิต

ยื่นเอกสารที่ฝ่ายกิจการนิสิตของคณะ/วิทยาลัย ที่นิสิตสังกัด สำหรับคณะมนุษยศาสตร์ยื่นได้ที่ คุณไพรัตน์

ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564

Previous Article ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมอนุโมนาทำบุญปัจจัยถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดสัตตนารถปริวัตรวรวิหาร
Next Article คณบดีให้เกียรติเป็นตัวแทนครอบครัวคณะมนุษยศาสตร์มอบของขวัญเพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีพุทธศักราช 2564