ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมอนุโมนาทำบุญปัจจัยถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดสัตตนารถปริวัตรวรวิหาร

โดยโอนเข้าบัญชีนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สาขา มศว ประสานมิตร บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 980 – 5 – 69905 – 6

ชื่อบัญชี “เงินบริจาคสมทบกฐินพระราชทาน มศว”

ภายในวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 และขอรับหลักฐานการทำบุญ (ใบเสร็จรับเงิน) ได้โดยการสแกน QR Code ในภาพ

Previous Article Humanities Radio เปิดตัวซีรี่ย์พิเศษ “Who’s knocking the door?” ต้อนรับเดือนตุลาคมและเทศกาล Halloween
Next Article มาตรการช่วยเหลือนิสิตที่มีบ้านเรือนอยู่ในพื้นที่ประสบอุทกภัย และได้รับความเดือดร้อนเสียหายอย่างหนัก