มิถุนายน 2565 โครงการภาษาไทยเพื่อการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในที่ทำงาน

การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เน้นความรู้เบื้องต้นในการสื่อสาร, การสื่อสารองค์กร, ข้อคำนึงของการสื่อสารในองค์กร, การสื่อสารเพื่อลดความขัดแย้งในองค์กร, การสื่อสารผ่านสื่อเทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพ, การนำเสนองานอย่างมืออาชีพ และการสื่อสารในทีมให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ โดย วิทยากรคือ อาจารย์ ดร. พรรณธร ครุธเนตร และอาจารย์ ดร. ยรรยงค์ สิกขะฤทธิ์

Previous Article ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และประชาคมชาวมศว ร่วมโครงการวัฒนธรรมกับศาสนา: วันอาสาฬหบูชา
Next Article หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2564 รูปแบบที่ 3