รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-Sen ประเทศไต้หวัน

เปิดรับสมัครนิสิตชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป เพื่อเข้าร่วมโครงการนิสิตแลกเปลี่ยน ณ มหาวิทยาลัย National Sun Yat-sen ประเทศไต้หวัน ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวน 2 ทุน

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=32054

สำหรับนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ สามารถส่งใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบการสมัคร ได้ที่ คุณประภาวัลย์ สำนักงานคณะบดีคณะมนุษยศาสตร์ อาคาร 2 คณะมนุษยศาสตร์ ภายในวันที่ 1 เมษายน 2565

We are accepting scholarship applications for the exchange program at National Sun Yat-Sen University, Taiwan in the academic year 2022.

For second-year students or above

Space available: 2

Students who are interested can view more details and download an application form at

Submit an application and document to Miss Prapawan within 1st April 2022 at HU Dean’s Office, Building 2, Faculty of Humanities.

Previous Article โครงการจิตอาสาพัฒนาความรู้สู่ชุมชน โดยฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิตและเครือข่ายศิษย์เก่า และสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์
Next Article มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (American Chamber of Commerce in Thailand Foundation) เปิดรับสมัครคัดเลือกนิสิตระดับปริญญาตรี เพื่อรับทุนการศึกษาประจำปี 2565