รับสมัคร ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์

อัตราเงินเดือน 20,250 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

1. สําเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ไม่ต่ำกว่านี้ ทุกสาขาวิชา

2. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษทั้งการพูด อ่าน เขียน ได้เป็นอย่างดี

3. มีความสามารถในการใช้โปรแกรม Microsoft Office โดยเฉพาะ Microsoft Word, และMicrosoft Excel, Power Point ได้เป็นอย่างดี

4. สามารถดำเนินการจัดประชุมโปรแกรมออนไลน์ได้เป็นอย่างดี

5. มีความสามารถในการติดต่อ ประสานงาน และติดตามการดำเนินงานระหว่างหน่วยงานภายใน และภายนอกได้เป็นอย่างดี

6. มีความคิดสร้างสรรค์ สามารถพัฒนางานและโครงการที่เป็นประโยชน์กับบุคลากรและหน่วยงาน

7. มีความสามารถในการจัดการข้อมูลที่เป็นระบบ ด้วยความละเอียดรอบคอบและถูกต้อง

8. มีความรับผิดชอบในหน้าที่สูง มีความกระตือรือร้น และมีมนุษยสัมพันธ์ดี

9. มีความสามารถในการปฏิบัติงานทั้งในและนอกสถานที่

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=31730&keyword=%A4%B3%D0%C1%B9%D8%C9%C2%C8%D2%CA%B5%C3%EC

รับและยื่นใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2564 ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ในวันและเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ สำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒห้อง 222 ชั้น 2 อาคาร 2 โทร.0 2649 – 5000 ต่อ 16079

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวชวิศา แก้วศรีเกษม นิสิตวิชาเอกภาษาญี่ปุ่น ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันเล่าประวัติผีญี่ปุ่น PIM Language Competition ครั้งที่ 5
Next Article ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 มศว (ประสานมิตร) เปิดลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน สำหรับบุคคลทั่วไป
4.0

Documents to download