[SWU Vaccination Center]

ศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด 19 มศว (ประสานมิตร) เปิดลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีน สำหรับบุคคลทั่วไป (Astrazeneca) สำหรับ เข็ม 1 เข็ม 2 และ เข็ม 3 ในวันที่ 23 และ 24 พฤศจิกายน 2564

ดังนี้

เข็ม 1 สำหรับผู้ยังไม่เคยได้รับวัคซีน

เข็ม 2 สำหรับผู้ได้รับวัคซีน เข็ม 1 (Astrazeneca , Sinovac, Sinopharm) มาจากที่อื่น และต้องการรับเข็มที่ 2 เป็น Astrazeneca

เข็ม 3 สำหรับผู้ที่ ได้รับ Sinovac Sinopharm ครบ 2 เข็ม มาไม่น้อยกว่า 30 วันแล้ว

ลงทะเบียน ได้ทาง https://vaccine.swu.ac.th/

* มีจำนวนจำกัด

** ต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

Previous Article รับสมัคร ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล สังกัดสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์
Next Article โอกาสด้านสหกิจศึกษาและฝึกงานสำหรับนิสิตในสถานที่สุดโรแมนติกระดับโลก ที่โรงแรมรายาวดี จังหวัดกระบี่
4.3