หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเผยแพร่ความรู้งานวิจัยใช้ได้จริง  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัญญา ลี้ศัตรูพ่าย เป็นประธานโครงการฯ

17-18 สิงหาคม 2567
หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยาพัฒนาการ คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการเผยแพร่ความรู้งานวิจัยใช้ได้จริง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัญญา ลี้ศัตรูพ่าย เป็นประธานโครงการฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจ และกิจกรรมจากงานวิจัยที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันกับเด็กปฐมวัย ให้แก่ นิสิต ผู้ปกครอง และคุณครู รวมถึงผู้ที่สนใจ
Previous Article 🎉🎉🎉 ขอแสดงความยินดีแก่นิสิตหลักสูตร กศ.บ. ภาษาไทย 🎉🎉🎉
Next Article อาจารย์ ดร.ณประภาพร รุจจนเวท และอาจารย์ ดร.ชาญ รัตนะพิสิฐ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ