[สำนักหอสมุดกลาง]

งานดี ๆ ไม่มาไม่ได้แล้ววว~🦉🔮💖 เตรียมตัวเป็นผู้ล่าหนังสือในยามราตรีกับเราได้ในงาน SWU Night Li(ght)brary 2022

🪄 เพลิดเพลินในบรรยากาศยามค่ำคืนดั่งต้องมนตร์กับวงดนตรีที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Mirrr เจ้าของเพลงดัง “นิโคติน” และ Pretzelle เจ้าของเพลงฮิต “ต้องชอบแค่ไหน (First Love)” พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก Pretzelle อีกด้วย

📚ร่วมพูดคุยกับนักเขียน แพน พงศ์พนรัตน์ เจ้าของผลงาน “กระต่ายในพระจันทร์”

🤩🍴อิ่มท้องไปกับซุ้มอาหารหลากหลาย และมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกภายในงาน

🌙🧙🏻‍♂️แล้วมาเจอกันวันที่ 22 เมษายน 2565 ณ บริเวณหอนาฬิกา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เวลา 16:00-20:00 น.

✨สามารถรับชมบรรยากาศภายในงานผ่าน live ได้ที่ facebook page : สำนักหอสมุดกลาง มศว (ไม่มีการไลฟ์สดในช่วงการแสดงของศิลปิน)

✔️หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมงานต้องมีผลตรวจ ATK ล่วงหน้าไม่เกิน 72 ชั่วโมง หรือฉีดวัคซีนอย่างน้อย 2 เข็ม สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และรักษาระยะห่างตลอดการเข้าร่วมงาน

📍ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB : สำนักหอสมุดกลาง มศว

Don't miss SWU Night Li(ght)brary 2022 event🦉🔮💖

on 22nd April 2022 from 4 PM to 8 PM at the Clock Tower.

🌙🧙🏻‍♂️Participants can enjoy a mini-concert from Mirrr and Pretzelle, chit chat with the famous writer who wrote "Rabbit in the Moon" (กระต่ายในพระจันทร์), eat delicious food, and join interesting activities.

Those who cannot come to the event can watch it online via Facebook Live Page: สำนักหอสมุดกลาง มศว (There is no Live on the mini-concert session.)

✔️All participants must have a negative ATK test result no more than 72 hours before the event or got 2 doses of COVID-19 vaccination. Please wear a face mask and maintain social distancing.

Previous Article รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์สอบคัดเลือก เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย โครงการครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัด (กศจ.) ปี 2565
Next Article โครงการส่งเสริมทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในโลกดิจิทัล โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก