โครงการส่งเสริมทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในโลกดิจิทัล โดย หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการส่งเสริมทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงานในโลกดิจิทัลขึ้น ในวันที่ 21 เมษายน 2565 ณ ห้อง 225 คณะมนุษยศาสตร์ โดยมี อาจารย์พิชญา นิลรุ่งรัตนา เป็นประธานโครงการฯ วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาให้นิสิตมีทักษะความรู้ในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศให้ทันสมัยทันโลกโดยสามารถบูรณาการการสร้างสรรค์เนื้อหาการออกแบบ และการผลิตสื่อเพื่อการสร้างเนื้อหาเผยแพร่ได้จริงในรูปแบบดิจิทัล ทั้งนี้ หลักสูตรฯ ได้เชิญ คุณณัฎฐิณีย์ แสงงาม Design Director จาก บริษัท ซแลพแดช สตูดิโอ จำกัด เป็นวิทยากรมาบรรยายหัวข้อเกี่ยวกับเรื่อง “การออกแบบวารสารประเภทสิ่งพิมพ์ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์จัดการวารสาร ประเภทสิ่งพิมพ์” ให้แก่นิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก คณะมนุษยศาสตร์

The Bachelor of Arts Program in Children’s Literature held “The Skills needed for Working in the Digital World” project chaired by Ajarn Pitchaya Nilrungratana on 21st April 2022 in Room 225, Faculty of Humanities building. The project’s objectives are to encourage and develop students’ skills in using technology for design and media production in digital format. We were honored to have Khun Nattinee Sangngam, a Design Director from ZlapdashStudio, to be our guest speaker on the “Journal Design and Computer Program for Journal Edition” topic.

Previous Article เตรียมตัวเป็นผู้ล่าหนังสือในยามราตรีกับเราได้ในงาน SWU Night Li(ght)brary 2022
Next Article ตารางสอบปลายภาค 2/2564 รายวิชาศึกษาทั่วไป