เปิดรับสมัครชาวค่ายเข้าร่วม ค่ายปลูกป่า 2021 ณ วนอุทยานชะอำ และอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร

[สโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์]

🌲🌷🌈 Welcome to ค่ายปลูกป่า 2021 🌈🌷🌲

📅 จัดขึ้นในวันที่ 28 - 30 มกราคม 2565

⛱️ ณ วนอุทยานชะอำ และอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร

โฮะ โฮะ โฮ~ คริสต์มาสปีนี้ สโมมีของขวัญมาแจกก กับค่าย CHEER UP จับมือไว้แล้วไปรักษ์กัน เป็นค่าย on site ครั้งแรกในรอบหลายปี ที่มาพร้อมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลูกป่าชายเลน เพาะกล้าไม้ เดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ เก็บขยะริมชายหาด และของขวัญ Big surprise อย่าง ปลูกป่า’s night โอ้วมายก้อดด น่าไปมากกกก ไม่ไปไม่ได้แล้วววว 🏕️🍃

📍 เปิดรับสมัครชาวค่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม 2564 ภายในเวลา 23.59 น. รับเฉพาะนิสิตคณะมนุษยศาสตร์เท่านั้น!!

ลิงก์นี้เลย 👉 https://forms.gle/tGPB3MUcHs9rqysR9

* หมายเหตุ : ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID-19 ของสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์อย่างเคร่งครัดตลอดระยะเวลาดำเนินกิจกรรม และต้องฉีดวัคซีนครบสองเข็มพร้อมแนบหลักฐานยืนยันการฉีด รวมทั้งมีการตรวจ ATK ก่อนออกเดินทางในวันจริง

Welcome to Reforestation Camp 2021

28th - 30th January 2021

At Cha-am Forestpark and Sirindhorn International Environmental Park

Ho Ho Ho~ This Christmas, we would like to invite you to join “CHEER UP Camp: let’s go together and protect the environment”, which is the first onsite camp in years with various activities such as mangrove forest planting, seedlings planting, walking on and studying the natural trails, beach cleanup and the big surprise gift “Planting Forest’s Night”. Oh my God! Let’s go! Do not miss it!

Registration: Today - 25 December 2021 11:59 PM, exclusive to the students of the Faculty of Humanities!!

Link: https://forms.gle/tGPB3MUcHs9rqysR9

Note: All participants must strictly follow SMOHM’s COVID-19 prevention measures during the activities and must have received two doses of vaccine with proof of vaccination. There will be an ATK check before departure.

Previous Article วิชาเลือกเสรี ภาคเรียนที่ 2/2564
Next Article คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับสมาคมญี่ปุ่นศึกษาแห่งประเทศไทย สำนักพิมพ์เจลิท จัดโครงการบรรยายพิเศษเรื่อง Remembering Sensei and Treasuring Japanese Children’s Literature