เปิดรับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการ " LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2565 จัดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

[ประชาสัมพันธ์จากหน่วยงานภายนอก]

" LDP " LEADERSHIP DEVELOPMENT PROGRAM 2565 !!!

โครงการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ จัดโดย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) เพื่อสร้างเสริมและพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำให้กับนิสิตนักศึกษา

คุณสมบัติ : นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 2-4 ทุกคณะ ทุกสถาบันการศึกษา

ผู้มีความสนใจในการพัฒนาตนเอง พร้อมจะเปิดใจในการเรียนรู้ และร่วมสร้างเครือข่ายในอนาคต

ขั้นตอนการสมัคร

1. Download ใบสมัครได้ที่ Link: https://shorturl.asia/bE1zk

หรือ Commentด้านล่าง (มี2หน้า)

2. กรอกข้อมูล แล้วส่งกลับมาที่

📧Email: Ldpcpall@gmail.com

จดหมาย : 58/28 อาคารเดอะธารา ชั้น 19 หมู่ 2 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

3. รอทีมงานโทรติดต่อ เพื่อนัดหมายสัมภาษณ์เข้าร่วมโครงการ

4. ประกาศผล ใน Fanpage และ Website www.Ldpcpall.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 📞02-071-2977-8

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมออนไลน์ ชุดการอบรม เรื่อง การวัดประเมินการเรียนรู้ ระหว่างวันที่ 18 ถึง 27 ตุลาคม 2565
Next Article ไม้กวาด ตะกร้า ขนมาจากชุมชน เชิญทุกท่านเลือกชมเลือกซื้อใต้ตึก ณ  อาคารนวัตกรรม ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี ในวันที่ 27 และ 29 กันยายน 2565 นี้