แบบสำรวจข้อมูลการรับวัคซีนของนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ (สำหรับนิสิตรหัส 61-64 ทั้งที่ฉีดวัคซีนแล้วและยังไม่ได้ฉีดวัคซีน)

แบบสำรวจข้อมูลการรับวัคซีนของนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ 🦠💉

ขอความร่วมมือกรอกแบบฟอร์มภายใน 3 ก.ค. 64  เพื่อเป็นข้อมูลสำคัญในการวางแผนบริการวัคซีนให้แก่นิสิตต่อไป

The survey form is for vaccination data of the Faculty of Humanities students.🦠💉

(For students with code 61-64, both vaccinated and unvaccinated ones) Ask for your cooperation to fill out the form within today - June 3, 2021 ( until 12.00 PM). This is for us to plan the next vaccine service for students.

Previous Article ภาพบรรยากาศประชุมบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์ ในรูปแบบออนไลน์
Next Article ขอความอนุเคราะห์นิสิตทุกสาขาวิชาและทุกชั้นปีร่วมกรอกแบบฟอร์ม "The Best of the Best Lecturers" โหวต "ที่สุด" ของอาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์