ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คณะมนุษยศาสตร์ได้จัดกิจกรรม "Because HU matter" ขึ้น เพื่อเป็นการชื่นชมและขอบคุณคณาจารย์ที่มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนิสิตและสมาชิกครอบครัวมนุษยศาสตร์เสมอมา จึงขอความอนุเคราะห์นิสิตทุกสาขาวิชาและทุกชั้นปีร่วมกรอกแบบฟอร์ม "The Best of the Best Lecturers" โหวต "ที่สุด" ของอาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒของท่าน เพื่อจัดทำบทสัมภาษณ์สั้น ๆ ลงในช่องทางประชาสัมพันธ์ (Facebook) ของคณะฯ ขอบคุณค่ะ

**ขอความอนุเคราะห์กรอกข้อมูลภายในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 น.**

The PR HU SWU has established a “Because HU matter” event to show gratitude and acknowledge to every lecturer for always being a great role model to both students and staff.

We appreciate a little help from students in every program to vote for the best lecturer of Faculty of Humanities, Srinakharinwirot University. We’ll interview our best lecturer and publish the short interview on our Facebook page.

**Please complete the form within 2nd July 2021 by 3.00 PM**

Previous Article แบบสำรวจข้อมูลการรับวัคซีนของนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ (สำหรับนิสิตรหัส 61-64 ทั้งที่ฉีดวัคซีนแล้วและยังไม่ได้ฉีดวัคซีน)
Next Article มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอความร่วมมือบุคลากรทำแบบประเมินองค์ประกอบการควบคุมภายใน ปีงบประมาณ พ.ศ.2564