โครงการการทำสื่อส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการ “การทำสื่อส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก” หัวข้อเกี่ยวกับการใช้หนังสือภาพสำหรับเด็กเพื่อส่งเสริมการอ่าน โดยคุณชัยฤทธิ์ ศรีโรจน์ฤทธิ์ บรรณาธิการสำนักพิมพ์ขวัญเจ้าเอย นักเขียน นักเล่านิทาน บรรณาธิการหนังสือภาพสำหรับเด็กและอาจารย์พิเศษสาขาปฐมวัย และการจัดทำสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมการอ่าน โดยอาจารย์ ดร.พิชญ์สินี ไสยสิทธิ์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษและเทคโนโลยีการศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ที่มุ่งเน้นสนับสนุน ส่งเสริม นิสิตได้ทำสื่อส่งเสริมการอ่านและนำไปมอบให้แก่โรงเรียนต่าง ๆ เพื่อนำไปสู่การวางรากฐานการอ่านให้แก่ผู้เรียน เมื่อวันที่ 26, 27 มิถุนายน และ 17 - 22 กรกฎาคม 2564 ผ่านแอปพลิเคชัน Zoom

B.A. (Information Studies) held the “Media Production to Support Children’s Literacy” project on 26-27 June and 17-22 July 2021 via Zoom. In this project, experts were invited to give lectures and share their thoughts on the topic of “Using picture books to support children's literacy” and “Digital media production to build a reading habit”.

Previous Article ประกาศคณะมนุษยศาสตร์ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับทุนการศึกษา "ทุนสนับสนุนการวิจัย ครั้งที่ 2"
Next Article American Chamber of Commerce in Thailand Foundation (ATF) Scholarship Program is opening