โครงการติดตามความก้าวหน้างานวิจัยด้านสารสนเทศศึกษา โดยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา คณะมนุษยศาสตร์ ได้จัดโครงการติดตามความก้าวหน้างานวิจัยด้านสารสนเทศศึกษาขึ้น เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศศิพิมล ประพินพงศกร เป็นประธานโครงการฯ วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อติดตามความก้าวหน้าของนิสิตทุกชั้นปีในการทำวิจัย และให้นิสิตมีโอกาสนำเสนอหัวข้อวิจัยเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการทำปริญญานิพนธ์/สารนิพนธ์ รวมทั้งเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการทำวิจัยด้านสารสนเทศศึกษาร่วมกันระหว่างคณาจารย์กับนิสิต ซึ่งการจัดโครงการครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 เช่น มีการตรวจ ATK ก่อนเริ่มโครงการ นั่งเว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากตลอดเวลา เป็นต้น

Master of Arts Program in Information Studies, the Faculty of Humanities held an online session for assessing graduate students’ research quality in information studies on 26th February 2022 chaired by Assistant Professor Dr. Sasipimol Prapinpongsakorn. The session was to provide the participants the opportunity to present their research and to prepare themselves for writing theses/dissertations. The event was organized in accordance with measures to prevent the spread of COVID-19.

Previous Article โครงการทำสื่อส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา
Next Article การประชุมหารือความร่วมมือระหว่างคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ บริษัท Know are Learning จำกัด