โครงการทำสื่อส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก โดยหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ได้จัดโครงการทำสื่อส่งเสริมการอ่านสำหรับเด็ก ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมี อาจารย์โชติมา วัฒนะ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้และทักษะด้านการผลิตสื่อส่งเสริมการอ่าน และบูรณาการการเรียนการสอนกับกิจกรรมสร้างสื่อสร้างสรรค์และการถ่ายทอดองค์ความรู้สู่สังคม โดยมีวิทยากร อาจารย์ ดร.รัตตมา รัตนวงศา มาบรรยายให้ความรู้แก่นิสิตหลักสูตร ศศ.บ. สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา ชั้นปีที่ 2 หัวข้อเรื่อง “การจัดทำสื่ออิเล็กทรอนิกส์เพื่อส่งเสริมการอ่าน การใช้หนังสือภาพสำหรับเด็กเพื่อส่งเสริมการอ่าน” จัดในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

Bachelor of Arts Program in Information Studies held the online session on “Media to Support Reading Literacy in Children” on 27th February 2022 chaired by Lecturer Chotima Watana. The session was for the participants to gain knowledge and skills in accessing media, and in integrated teaching and learning with creative media creation activities and knowledge for the current society. Dr. Rattama Rattanawongsa was the guest speaker for this event.

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับ “นายธนภูมิ ชโลปกรณ์” นิสิตเอกภาษาญี่ปุ่น ที่ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานสโมสรนิสิตคณะมนุษยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2564
Next Article โครงการติดตามความก้าวหน้างานวิจัยด้านสารสนเทศศึกษา โดยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศึกษา