หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ได้จัดโครงการสร้างสรรค์ปันสุขด้วยวรรณกรรมสำหรับเด็ก ขึ้น ในวันที่ 21, 22 และ 27 กรกฎาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี อาจารย์ ดร. ธันยา พิทธยาพิทักษ์ เป็นประธานโครงการฯ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตได้ประยุกต์ใช้องค์ความรู้ทางวรรณกรรมสำหรับเด็กเพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวและตัวละครสำหรับเด็กเพื่อใช้ในสื่อออนไลน์ โดยได้เชิญวิทยากร อาจารย์ ดร. ศรินธร วิทยะสิรินันท์ และ อาจารย์อิสระ สิงห์โตแก้ว มาบรรยายในโครงการฯ ดังกล่าว

Previous Article สำนักคอมพิวเตอร์ได้เปิดให้นิสิตสามารถเข้าไปลงทะเบียนสมัคร ใช้ GAFE Account ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
Next Article การลดค่าธรรมเนียมการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 จากอัตราค่าธรรมเนียมปกติ