โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา🩵
Admin P

โครงการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา🩵

✨พิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ
ฟรี❗️กิจกรรมส่งเสริมสุขภาวะทางกาย :
บริการทางทันตกรรมขูดหินปูน
โดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (เวลา 09.00-12.00 น.)
ฟรี❗️กิจกรรมส่งเสริมอาชีพ :
ประดิษฐ์ยางรัดผมจากเศษผ้า
🗓️วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2567
⏰เวลา 08.30 เป็นต้นไป
📍ณ โถง ชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์
ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
.
🩵เชิญชวนผู้เข้าร่วมงาน แต่งกายชุดผ้าไทยสีฟ้า
หรือชุดสุภาพสีฟ้า🩵
..
🗓️Friday, August 9th, 2024
⏰Time: at 8:30 a.m. onwards.
📍Venue: On the Multipurpose Hall, 1st floor.
Innovation Building: Prof.Dr.Saroj Buasri
Srinakharinwirot University
Activities
-Blessing Ceremony.✨
-Free❗️Dental scaling services by the Faculty of
Dentistry, Srinakharinwirot University (Time: 9 a.m.- 12 p.m.)🦷
- Free❗️Making hair bands from recycled cloth
.
🩵Please dress in sky-blue theme of Thai clothes🩵
Previous Article ประชาสัมพันธ์ เรื่อง การขอยื่นคะแนนภาษาอังกฤษเพื่อยื่น Exemption วิชา SWU193-194 ภาษาอังกฤษศึกษาทั่วไป และ Exit - Exam
Next Article [นิสิตระดับปริญญาตรี] 📣 ลงทะเบียนเรียนช่วงเพิ่ม-ลดวิชา ภาค 1/2567 ระบบ SUPREME